HĐND xã Dương Sơn tổ chức kỳ họp chuyên đề

Sáng ngày 13/9/2021, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Phó chủ tịch HĐND xã.

Dự kỳ họp có các đồng chí UV BTV huyện ủy: đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Lý Khánh Minh – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã được nghe tờ trình của Chủ tịch HĐND xã về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Hoàng Văn Đức – Chỉ huy trưởng Quân sự xã giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Hoàng Văn Đưc được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu nhiều văn bản hướng dẫn của cấp trên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đặng Tiệp