Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII, năm 2021

Ngày 15/4/2021 UBND xã Dương Sơn tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII, năm 2021. Dự Lễ khai mạc có Ông Luân Văn Khoa – PBT Đảng ủy xã, Ông Đàm Văn Binh – PCT HĐND xã, Ông Nông Triệu Dần – CT UBMTTQ xã cùng toàn thể các thành viên BTC Đại hội, các vận động viên và bà con nhân dân trong xã.

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Dương Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 04/01/2021 của UBND xã Dương Sơn về việc Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Dương Sơn lần thứ VII, năm 2021. Trong chương trình Đại hội tổ chức thi đấu các môn Kéo co, đẩy gậy, tung còn, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da với sự tham gia của các vận động viên đến từ 13 thôn bản trong toàn xã cùng nhau tranh tài.

Kết thúc giải BTC đã trao các giải thưởng cho các đội tham gia Giải nhất kéo co thôn Rầy Ỏi, giải nhì thôn Nà Mình, giải ba Nà Giàu, giải tư Khuổi Chang. Bóng chuyền hơi giải nhất Rầy Ỏi, giải nhì Khung Xa, giải ba Nà Mình, giải tư Khuổi Chang….

Nông Hải